Xem Phim Vũ Lạc Truyền Kỳ - Mộc Phủ Phong Vân 2

Vũ Lạc Truyền Kỳ

Mộc Phủ Phong Vân 2

(2014)
Status:
42/42
Đạo diễn:
Vu Vinh Quang
Diễn viên:
Choo Ja Hyun, Lâm Canh Tân, Thương Dung, Triệu Văn Tuyên, Vu Vinh Quang, Đường Quốc Cường,
Thể loại:
Phim Cổ Trang
Quốc gia:
Thời lượng:
42 tập
Lượt xem:
5736
Thông tin phim

Sau thành công của Mộc Phủ Phong Vân (2012), truyền hình Trung Ương CCTV và Vân Nam tiếp tục thực hiện tác phẩm khác về đề tài Dân tộc – Cổ trang đại kịch có tên là Vũ Lạc Truyền Kỳ full trọn bộ 42 tập cuối. Ngoại cảnh được quay tại các địa danh: Thụy Lệ, Đại Lý, Lệ Giang, Nguyên Mưu, Côn Minh Thạch Lâm, trường quay Tượng Sơn của Triết Giang.

Phim Vũ Lạc Truyền Kỳ

Bộ phim là cuộc hành trình theo chân của nhân vật hoàng tử Thư Nan Đà. Trong suốt cuộc hành trình dẫn đoàn nghệ sĩ ca múa nước Phiếu đến thành Trường An biểu diễn. Thư Nan Đà đã nhiều lần phải trổ tài cải trang của mình để thoát khỏi những tình thế khó sử và nguy hiểm. Với nhiều dung mạo khác nhau: như giả gái, làm người phục vụ bàn hay đại hiệp một mắt…

Phim Vũ Lạc Truyền Kỳ

làm cho bộ phim thêm sinh động và hấp dẫn. Đồng hành với hành trình của hoàng tử Phiêu quốc là nữ phi tặc Dạ Sa La là một người phụ nữ xinh đẹp và quyến rũ. Quá trình sát cánh bên nhau trải qua nhiều sóng gió, giữa Thư Nan Đà và Dạ Sa La nảy sinh tình cảm với nhau. Liệu mối tình giữa hoàng tử và nữ phi tặc sẽ ra sao?

Phim Vũ Lạc Truyền Kỳ

“Ngoài tạo hình giả gái, khán giả còn có cơ hội được gặp Lâm Canh Tân đóng làm người phục vụ bàn hay đại hiệp một mắt… Tất cả đều là những cảnh phim rất thú vị, hài hước”.

Phim Vũ Lạc Truyền Kỳ

Tập hợp dàn diễn viên Lâm Canh Tân, Chu Ja Hyun, Vu Vinh Quang…, được dự đoán sẽ là 1 tác phẩm phim đặc sắc trên sóng truyền hình Trung Quốc đầu năm 2014.

Phim Vũ Lạc Truyền Kỳ

Phim Vũ Lạc Truyền Kỳ

Tags: , ,
Vũ Lạc Truyền KỳVũ Lạc Truyền Kỳ
9/10999 bài đánh giá
Đăng ngày :8:09 08/02/14admin