Xem Phim Tiền Là Tất Cả - SCTV9

Tiền Là Tất Cả

SCTV9

(1996)
Status:
20/20
Đạo diễn:
Tiêu Hiển Huy
Diễn viên:
Âu Dương Chấn Hoa, Quách tấn an, Trần Diệu Anh, Trương Cẩm Trình, Từ Hào Oanh,
Thể loại:
Phim Hài, Phim TV Show
Quốc gia:
Thời lượng:
20 tập
Lượt xem:
7047
Thông tin phim

Phim Tiền Là Tất Cả full trọn bộ 20 tập cuối TVB chuyện phim kể rằng: Trên trời có một vị Thần Tài luôn cho rằng dưới trần gian tiền của là vạn năng, còn Ông Thọ lại cho rằng tình cảm là điều thiết yếu nên đã tranh cãi dẫn đến quyết định cá cược với nhau. Thần Tài chọn người trần Dương Dậu Tựu và buộc anh ta thay đổi cách sống cũng như thuần phục sức mạnh của đồng tiền.

Phim Tiền Là Tất Cả

Thần Tài cũng hóa thân thành người trần, lấy tên là Dương Tế Tài. Lắm tiền của, Tài ra sức dụ Tựu nhưng vô dụng bởi Tựu là người ngay thẳng, an phận nên không hề bị chao đảo hay choáng ngợp trước sức mạnh của đồng tiền. Đúng lúc đó, Tựu lại bị bạn gái bỏ rơi nên hết sức chán chường, đau khổ. Nhờ người bạn gái giàu có tên Lâm Lâm an ủi, giúp đỡ nên dần dần Tựu đã tìm lại được niềm hy vọng trong cuộc sống. Sau này, Khi Tựu và Lâm Lâm nảy sinh tình cảm thì cô bạn gái ngày xưa lại muốn quay về với Tựu…

Phim Tiền Là Tất Cả

Tài lại quen được một cô người mẫu xinh đẹp là Âu Dương Trinh Đức. Trong một lần quá chén hai người đã ăn ở cùng nhau và không thể xa nhau … Chính vì vậy mà Tài đã phạm luật trời, không thể về lại chốn tiên đình trừ khi Tài giúp Tựu nhanh chóng làm giàu. Tài có đạt được ý nguyện của mình không? Tiền hay hạnh phúc mới thật sự là mục đích cuối cùng của con người?

Phim Tiền Là Tất Cả

Phim Tiền Là Tất Cả

Phim Tiền Là Tất Cả

Phim Tiền Là Tất Cả

Phim Tiền Là Tất Cả

Phim Tiền Là Tất Cả

Phim Tiền Là Tất Cả

Phim Tiền Là Tất Cả

Tiền Là Tất CảTiền Là Tất Cả
9/10999 bài đánh giá
Đăng ngày :11:26 23/01/14admin