Xem Phim Soon Jin Cô bé lọ lem - SCTV Phim Tổng Hợp

Soon Jin Cô bé lọ lem

SCTV Phim Tổng Hợp

(2013)
Status:
00/47
Đạo diễn:
Kim Seung Soo
Diễn viên:
Im Hyun Sik, Jang Seo Hee, Oh Mi Yeon, Sun Woo Jae Duk,
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim TV Show
Quốc gia:
Thời lượng:
47 tập
Lượt xem:
4115
Thông tin phim

Sêri phim truyền hình Hàn Quốc Soon jin Cô bé Lọ Lem full trọn bộ 47 tập cuối ( Recipe of Love) “Cô bé lọ lem” là một câu chuyện cổ tích đã in đậm trong tâm trí bao khán giả nữ mọi thời đại. Tuy nhiên, chuyện phim lại mang đến cho người xem một góc nhìn thật mới về ước mơ và tình yêu.

Phim Soon Jin Cô bé lọ lem

Một mô típ chuyện không mới, tuy nhiên câu chuyện lại chứa đựng nhiều thông điệp ý nghĩa về tình yêu và cuộc sống.

Phim Soon Jin Cô bé lọ lem

Câu chuyện tuyệt đẹp của một cô gái may mắn trở thành công chúa lọ lem đã không còn hấp dẫn người xem nhiều nữa, cũng không có tác dụng khuyến khích họ vượt qua khó khăn để cải thiện cuộc sống của chính họ.

Phim Soon Jin Cô bé lọ lem

Bộ phim nhắc nhở người xem rằng niềm vui thật sự trong cuộc sống phụ thuộc vào chính thái độ của bản thân mình. Đồng thời, câu chuyện còn đề cao giá trị của gia đình trong việc định hình tính cách của mỗi con người.

Phim Soon Jin Cô bé lọ lem

“Cô Bé Lọ Lem” là bộ phim chứa đựng nhiều thông điệp ý nghĩa về tình yêu và cuộc sống, là câu chuyện tuyệt đẹp của một cô gái may mắn trở thành công chúa lọ lem.Bên cạnh đó phim còn đề cao giá trị của gia đình trong việc định hình tính cách của mỗi con người.

Phim Soon Jin Cô bé lọ lem

Soon Jin (Jang Seo Hee) nhân vật chính của phim là một cô gái luôn lạc quan đối với cuộc sống. Mặc dù sinh ra trong một gia đình nghèo nhưng Soon Jin luôn cảm nhận được tình yêu thương của gia đình, tình yêu với cuộc sống và công việc. Chính những tình cảm đó đã giúp nuôi dưỡng tâm hồn trong sáng của cô và giúp cô có thêm nghị lực để thực hiện những ước mơ của mình. Từ một nhân viên bình thường, cô gái Soon Jin đã tìm ra cách thức kết hợp kiểu nấu ăn của Ý và Hàn Quốc, từ đó mang lại thành công trong việc kinh doanh nhà hàng trong nước và còn mở rộng chi nhánh ra nước ngoài.

Phim Soon Jin Cô bé lọ lem

Mặc dù cũng có nhiều mộng mơ, nhưng chưa bao giờ trong cuộc đời cô mong đợi một chàng hoàng tử sẽ tìm đến mình. Một ngày kia, cô gái Soon Jin đã gặp được Kang Sea Han (Jun Kwang Ryul) – một người đàn ông thành đạt, trưởng thành, được nhiều người ngưỡng mộ. Anh là một mẫu đàn ông được nhiều cô gái thầm mơ ước nhưng lại có quá nhiều lòng trắc ẩn bởi những tình yêu dở dang. Sea Han có tất cả mọi thứ, nhưng lại không bao giờ có sự tin tưởng vào tình yêu. Sự nhiệt huyết trong công việc, sự thông minh và hài hước trong tính cách, sự trong sáng của tâm hồn… chính là những yếu tố khiến Sea Han bị Soon Jin chinh phục. Và liệu một kết cục như trong chuyện cổ tích có xảy ra ở thời hiện đại?

Phim Soon Jin Cô bé lọ lem

47 tập phim “Soon Jin – Cô Bé Lọ Lem” sẽ được phát sóng trên kênh SCTV Phim Tổng Hợp vào lúc 16h45, từ ngày 09/01/2014. Kính mời quý khán giả đón xem.

Tags: , ,
Soon Jin Cô bé lọ lemSoon Jin Cô bé lọ lem
9/10999 bài đánh giá
Đăng ngày :3:40 09/01/14admin