Xem Phim Ranh Giới Hiểm Nguy - SCTV Phim Tổng Hợp

Ranh Giới Hiểm Nguy

SCTV Phim Tổng Hợp

(2013)
Status:
32/32
Đạo diễn:
Chu Dực
Diễn viên:
Âu Dương Chấn Hoa, Chân Tích, Mã Á Thư, Mã Nhã, Phàn Thiếu Hoà, Phương Tử Ca, Tăng Lê,
Thể loại:
Phim Hành động
Quốc gia:
Thời lượng:
32 tập
Lượt xem:
23157
Thông tin phim

Ranh Giới Hiểm Nguy” là bộ phim truyền hình chuyển thể từ vở kịch cùng tên rất nổi tiếng tại Trung Quốc những năm 1930, với những vụ điều tra phá án căng thẳng, logic và hài hước. Đề tài và nội dung phim có nét tương đồng nên được gọi là “Bằng Chứng Thép phiên bản Trung Quốc”.

Phim Ranh Giới Hiểm Nguy

Để tăng tính hiệu quả cho những cảnh quay hành động hấp dẫn và đẹp mắt trong phim, đạo diễn Chu Dực đã mời ê-kíp kỹ thuật của những tác phẩm khá nổi như “Sát Lang Hoa” hay “Tân Lượng Kiếm” về thực hiện. Bộ phim còn có sự góp mặt của nam diễn viên nổi tiếng TVB – Hồng Kông Âu Dương Chấn Hoa trong vai nam chính Lưu Phạn Vọng. Đã từng ghi dấu ấn với vai sếp Bác chính trực, nay Âu Dương Chấn Hoa lại khiến khán giả phải trầm trồ, thán phục khi anh “tái xuất giang hồ” cùng tài phá án trong phim.

Phim Ranh Giới Hiểm Nguy

Bối cảnh bộ phim xảy ra ở Thượng Hải vào thập niên 30, Pháp Tô giới liên tiếp xảy ra những vụ án kỳ lạ, mỗi lần đều có một bàn tay bị chặt đứt được gửi đến phòng tuần bộ, ngay sau đó là một thi thể được phát hiện. Thám tử trưởng La Thành và Phạm Đức Uy đang tranh giành vị trí thanh tra người Hoa số một của phòng tuần bộ, thế là chuỗi vụ án liên hoàn này trở thành trận tranh tài ngầm của hai người. Nhưng khi sắp tìm ra được manh mối của vụ án, bắt được hung thủ Trần Khâm về quy án thì La Thành bỗng nhiên bị mất tích một cách kỳ lạ. Phạm Đức Uy biết được bản thân sắp thất bại trước La Thành nên đã bắt tay với tên sát thủ. Sau đó, ông thuận lợi trở thành thanh tra.

Phim Ranh Giới Hiểm Nguy

5 năm sau, con gái của La Thành là La San San từ Nhật Bản trở về Thượng Hải. Sứ mệnh quan trọng nhất của cô là điều tra về sự mất tích của cha mình. Người hợp tác với La San San ở phòng tuần bộ chính là học trò của cha cô ngày trước, thám tử trưởng Lưu Phạn Vọng.

Phim Ranh Giới Hiểm Nguy

La San San ngẫu nhiên phát hiện quyển nhật ký của cha mình, thì ra 5 năm trước cha cô đã nghi ngờ người đứng sau những vụ án đó là ông chủ phòng Thương mại Hứa Chiêu Lân và Phạm Đức Uy của phòng tuần bộ. Lúc đó, những vụ án mới lại liên tiếp xảy ra, góp phần phác họa ra hình dạng của hung thủ. Khi La San San sắp bắt được hung thủ, vạch trần vụ án của 5 năm trước thì Phạm Đức Uy xuất hiện, ra tay giết chết hung thủ, khiến sự thật lại một lần nữa bị chôn vùi….

Phim Ranh Giới Hiểm Nguy

32 tập phim “” sẽ được phát sóng mỗi tối trong tuần, vào lúc 19h45 trên kênh , bắt đầu từ ngày 19/03/2014 HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, VTV6, TodayTV, HTV7, HTV9, SCTV9, THVL1, THVL2, BTV, KTV…

Tags: , ,
Ranh Giới Hiểm NguyRanh Giới Hiểm Nguy
9/10999 bài đánh giá
Đăng ngày :10:25 13/07/14admin