Xem Phim Mặt Nạ Thủy Tinh - HTV2

Mặt Nạ Thủy Tinh

HTV2

(2012)
Status:
122/122
Đạo diễn:
Kim Young Min
Diễn viên:
Ahn Eun, Kim Yoon Seo, Lee Ji Hoon, Park Jin Woo, Seo Woo,
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim TV Show
Quốc gia:
Thời lượng:
122 tập
Lượt xem:
435939
Thông tin phim

Bộ phim Mặt Nạ Thủy Tinh  kể về một cô gái xinh đẹp nhưng bên trong chứa đầy những âm mưu báo thù. Cô chính là Kang Yi Kyung – con của một tay giết người. Bắt nguồn từ sai lầm của ông bố In Chul mà 2 chị em sinh đôi phải gặp lại nhau trong 2 số phận trớ trêu, để rồi cuộc đời họ bị “rẽ ngang rẽ dọc” không theo định đoạt. Sau bao nhiêu âm mưu cay độc của mình, cô tất nhiên không được an nhàn hạnh phúc mà phải gánh chịu những hậu quả thích đáng.

Phim Mặt Nạ Thủy Tinh

Nhưng không vì thế mà u ám, buồn tẻ hay chỉ có nước mắt, bộ phim vẫn đủ đầy gia vị “hỷ, nộ, ái, ố”, có tình cảm gia đình yêu thương, chuyện tình lãng mạn trong mơ, tình yêu tay ba mưu mô vị kỷ, có những trái ngang, chia ly và cả hận thù, báo oán. Phim chia thành 2 giai đoạn chứa đựng nhiều bất ngờ, kịch tính: tuổi thơ với những uẩn khúc trong quá khứ của thế hệ trước và khi trưởng thành, cùng gia nhập vào thế giới thời trang và vướng vào những mối tình tay ba rắc rối.

Phim Mặt Nạ Thủy Tinh

Xuyên suốt phim là cuộc đối đầu giữa Yi Kyung và Seo Yeon. Hai cô gái có cùng điểm xuất phát, cùng chung sống dưới một mái nhà, nương tựa, thương yêu nhau nhưng thân thế khác nhau đã đẩy họ vào hàng loạt bi kịch trớ trêu từ cuộc sống, công việc cho đến tình yêu để rồi cùng bước vào những lối rẽ khó thể quay đầu. Thông qua cuộc đời thăng trầm và nỗ lực sinh tồn của Yi Kyung, Mặt nạ thủy tinh () khéo léo chuyển tải thành công những thông điệp nhân văn và giàu ý nghĩa. Không ai có thể chọn lựa nơi mình sinh ra và số phận mỗi người do chính họ quyết định, chứ không phải ai khác. Trước những roi vọt của cuộc đời, vươn lên tranh đấu để sinh tồn hay tự buông mình gục ngã đều phụ thuộc vào nỗ lực của mỗi cá nhân.

Phim Mặt Nạ Thủy Tinh

Chính vì thế, Mặt nạ thủy tinh không đơn thuần là câu chuyện về tình yêu mà còn là sự sinh tồn của một cô gái có sức sống mãnh liệt. Ngoài dàn diễn viên xinh đẹp, phim còn có sự góp mặt của những diễn viên nhí dể thương cùng tạo hình bắt mắt cho thấy sự thân thiết khi chúng luôn diện đồ giống nhau.

Phim Mặt Nạ Thủy Tinh

 

Fast Furious 7

Tags: , , ,
Mặt Nạ Thủy TinhMặt Nạ Thủy Tinh
9/10999 bài đánh giá
Đăng ngày :10:18 13/07/14admin