Xem Phim Chung Vô Diệm - HTV2

Chung Vô Diệm

HTV2

(2012)
Status:
25/25
Đạo diễn:
Huỳnh Vỹ Thanh
Diễn viên:
Quách tấn an, Trần Mẫn Chi, Trần Pháp Lai,
Thể loại:
Phim Cổ Trang
Quốc gia:
Thời lượng:
25 tập
Lượt xem:
31240
Thông tin phim

So với các bộ phim trước đây khai thác hình tượng một người phụ nữ xấu “ma chê quỷ hờn” nhưng có tài năng hơn người và tấm lòng bao dung quảng đại, Chung Vô Diệm  Full HD dài 25 tập cuối lần này được khai thác dưới khía cạnh hài hước, với nhiều sáng tạo bất ngờ, mang đến cho người xem những tiếng cười thú vị nhưng bộ phim cũng không kém phần gay cấn, hấp dẫn. Đây là tác phẩm đánh dấu sự hợp tác của bộ đôi giám chế Huỳnh Vỹ Thanh và diễn viên Quách Tấn An sau thành công của Đôi đũa lệch và Chuyện chàng Vượng. Phim còn có sự tham gia của Trần Pháp Lai, Trần Mẫn Chi, Huỳnh Trí Hiền… đang được phát sóng trên kênh lúc 19g thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần.

Phim Chung Vô Diệm

Câu chuyện về nàng Chung Vô Diệm xấu xí vốn không xa lạ với khán giả Việt sẽ được tái hiện với những tình tiết mới mẻ, đặc sắc và lôi cuốn trong bộ phim truyền hình Chung Vô Diệm của hãng TVB Hồng Kông.

Phim Chung Vô Diệm

Là câu chuyện quen thuộc nên ê-kíp sản xuất đã tiếp cận khán giả qua góc nhìn hài hước với nhiều thay đổi sáng tạo so với các tác phẩm trước đây về Chung Vô Diệm. Nàng Chung Vô Diệm trong phim là người có võ công cao cường và tài trị quốc. Bên cạnh đó, là học trò của một dị nhân nên Chung Vô Diệm còn sở hữu thêm nhiều phép kỳ môn độn giáp cũng như có thể tàng hình.

Phim Chung Vô Diệm

Vào vai kỳ nữ Chung Vô Diệm là hoa đán của TVB, Trần Pháp Lai. Bên cạnh việc phải hóa trang xấu, nữ diễn viên còn sẵn sàng đảm nhận tất cả các cảnh võ thuật trong phim. Với lối diễn xuất tự nhiên pha lẫn chút tinh nghịch, Trần Pháp Lai đã nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng hóa trang của Chung Vô Diệm chưa đủ xấu, thậm chí còn quá đẹp.

Phim Chung Vô Diệm

Việc chọn Trần Pháp Lai vào vai Chung Vô Diệm đã khiến ê-kíp sản xuất đau đầu khi chọn diễn viên nữ vào vai người đẹp Hạ Nghênh Xuân. Diễn viên Trần Mẫn Chi đã xuất sắc thuyết phục người xem bằng ngoại hình, sự quyến rũ trong từng ánh mắt trên màn ảnh.

Tags: , , ,
Chung Vô DiệmChung Vô Diệm
9/10999 bài đánh giá
Đăng ngày :1:17 05/12/13admin